Warning: set_time_limit() [function.set-time-limit]: Cannot set time limit in safe mode in /home/hanghi70/domains/hanghieunoibai.com/public_html/news/wp-content/plugins/magic-rss/news-importer.php on line 16
Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ | PUNAMA NEWs
Thursday , 31 July 2014
News
You are here: Home » Đẹp » Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã KỳNhờ sự hỗ trợ của các đôi giày cao trên dưới 15cm, nữ diễn viên dễ dàng diện những bộ đầm thướt tha, tôn vóc dáng.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 1 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

So với đa số phụ nữ Việt Nam, chiều cao 1m62 của Lý Nhã Kỳ là khá lý tưởng, nhưng trong giới showbiz, đây lại là một bất lợi. Để có thể tự tin đọ sắc trên thảm đỏ và diện những bộ đầm dài thướt tha, nữ diễn viên đặc biệt trung thành với các kiểu siêu cao gót.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 2 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Đôi Christian Louboutin quai chéo là món đồ được cưng chiều nhất nhì trong tủ giày của người đẹp. Sản phẩm có giá không dưới 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng) và giúp Lý Nhã Kỳ “ăn gian” thêm 16 cm.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 3 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Thiết kế mang màu đen, chất da bóng mờ sang trọng nên dễ phối với hầu hết trang phục của chủ nhân. Nhờ phần quai chéo mảnh mai, nó còn ôm chắc chân làm tăng sự an toàn khi sải bước.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 4 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ có nhược điểm thân hình chữ V với phần thân trên lớn, hông nhỏ nên người đẹp càng chú trọng vào việc chọn giày tăng chiều cao để tạo sự mảnh mai. Có một điểm chung trong hầu hết các đôi cao gót của Lý Nhã Kỳ là đều có phần quai ôm cổ chân.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 5 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 6 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ có vẻ mê Louboutin, đôi cao gót màu nude này giá hơn 1.000 USD. Thiết kế dòng Mary Jane có quai ngang vừa chắc chắn lại tạo vẻ cổ điển sang trọng.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 7 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Đôi cao gót bọc lụa trắng muốt là lựa chọn hoàn hảo của Lý Nhã Kỳ khi diện váy Chanel trị giá 2 tỷ đồng. Nhìn vào phần đế phía trước, nhiều người có thể đoán đôi giày này cao không không dưới 12 cm.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 8 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Nữ diễn viên từng gây chú ý khi mang cao gót óng ánh có phần đế phá cách kiểu móng ngựa. Nhìn khá chông chênh vì không có gót chống chân nhưng kỳ thực, thiết kế giày đã được tính toán trọng tâm rất kỹ để chủ nhân có thể giữ thăng bằng tốt. Siêu mẫu Hoàng Yến cũng từng diện một đôi phom dáng tương tự.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 9 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Xuất hiện với tư cách Nhà đầu tư cuộc thi Ngôi sao thiết kế, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chọn một đôi cao gót đơn giản có độ cao “khủng” và màu sắc ăn ý với váy.

bo suu tap giay sieu cao cua ly nha ky 10 Bộ sưu tập giày siêu cao của Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh đó, các kiểu xăng đan gót vuông dày dặn cũng luôn được nữ diễn viên ưu ái nhằm tạo sự cân bằng với dáng người đậm.

Theo Ngôi sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Có thể bạn thíchclose