Warning: set_time_limit() [function.set-time-limit]: Cannot set time limit in safe mode in /home/hanghi70/domains/hanghieunoibai.com/public_html/news/wp-content/plugins/magic-rss/news-importer.php on line 16
Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh nhất 2013
Thursday , 31 July 2014
News
You are here: Home » Công Nghệ » Tiện Ích » Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh nhất

Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh nhấtHướng dẫn tải video từ youtube nhanh nhất – Có rất nhiều cách và PUNAMA sẽ hướng dẫn cách tải video từ youtube nhanh nhất để các bạn có thể tự download youtube các video, clip mà bạn yêu thích về máy tính của mình.

Hướng dẫn 1: Tải video từ Youtube nhanh nhất với IDM

Phần mềm tăng tốc download số 1 này có thể tăng tốc độ download gấp 5 lần và có tính năng được tích hợp sẵn giúp người dùng có thể tải video từ bất kì một trang nào có video đính kèm, bao gồm cả YouTube.

huong dan tai video tu youtube nhanh nhat Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh nhất

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video đang được chạy trên đó. Chương trình này sẽ tự động theo dõi đường link trực tiếp của video đang được chạy và lưu chúng lại. Sau đó nó sẽ chờ đợi khi nào người dùng nhấn vào cửa sổ pop-up trên thì nó sẽ bắt đầu tăng tốc download. Công việc của người dùng rất đơn giản, kích vào cửa sổ nhỏ này để download video!

Hướng dẫn 2: Tải video từ Youtube nhanh nhất với Phần mềm Youtube Downloader

Một ứng dụng miễn phí và rất đáng chú ý có khả năng hoạt động khá tốt với giao diện cơ bản. Chương trình này có 2 tính năng chính: download các file FLV từ Youtube, và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Nếu bạn có một địa chỉ URL Youtube trong clipboard của mình, chương trình sẽ tự động dán chúng vào khi bạn kích vào hộp thoại. Tại đây, chỉ cần kích OK và quá trình download sẽ bắt đầu.

YouTube4 Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh nhất

Thêm một lần kích chuột là chương trình sẽ tự động dẫn file của bạn sang trình chuyển đổi. Trình chuyển đổi của chương trình có hỗ trợ cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại di động, AVI, MP3, WMV, và Xvid. Ngoài ra, điều đáng ngạc nhiên là chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video cơ bản hoặc người dùng cũng có thể cắt phần âm thanh khi chuyển đổi.

 

Hướng dẫn 3: Tải video từ Youtube nhanh nhất với  website kissyoutube.com

Đây là cách download trên youtube có thể nói là đơn giản nhất. Để download video trên youtube bạn chỉ cần thêm chữ “kiss” vào trước trong domain, sau đó click tiếp vào link download mà website cung cấp để tải về máy tính của mình.

Lưu ý: với cách download youtube này máy tính của bạn cần được cài đặt java.

http://www.java.com/en/download/index.jsp

dl youtube 1 Hướng dẫn tải video từ Youtube nhanh nhất

Từ khóa tìm kiếm:

  • hướng dẫn tải video từ youtube
  • huong dan tai video tren youtube
  • huong dan tai video
  • cách tải video từ youtube về máy tính
  • cách tải video trên youtube về máy tính
  • hướng dẫn download video trên youtube
  • huong dan download tren youtube
  • cách download trên youtube
  • huong dan download video tu youtube
  • tai video tu youtube 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top
Có thể bạn thíchclose