Mua hàng gọi: 0919 555 195

Rượu Nikka Whisky Samurai – Japan

Giá: 1.350.000/chai. Dung tích 750ml, nồng độ 43%.

Call 092 835 6364 để đặt ngay nhé ^^

Rượu Whisky Nikka Samurai – Rượu ngoại xách tay từ Nhật

ruou nhat nikka whisky Rượu Nikka Whisky Samurai  Japan

 

Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu whisky Nikka, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland , sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky.   Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.

Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.

Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.

Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.ruou nhat nikka whisky 5 Rượu Nikka Whisky Samurai  Japan

Rượu Whisky Nikka Samurai  là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Whisky Nhật Bản,  hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm.

 Rượu Nikka Whisky Samurai  Japan

Related Posts

2 Responses to “Rượu Nikka Whisky Samurai – Japan”

 1. Dương Văn Tiến
  03/01/2013 at 10:08 chiều

  Số điện thoại *: không có
  Địa chỉ *: Hoàng Mai-Hà Nội
  Nội Dung *: Em có nhu cầu muốn mua ít rượu Whisky để đi làm quà biêu các sếp dịp Tết nguyên đán.Mong anh chị cho em xin một số thông tin về sản phẩm,cho e hỏi thêm là mình có viết hóa đơn VAT ko ah?

 2. Số điện thoại *: 0978633336
  Địa chỉ *: H46 Chung cư Hoàng Tháp, KDC Trung Sơn (Đường 9A xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh)
  Nội Dung *: 01 chai

Leave a Reply